ve sinh may lanh quan 10

Cách khắc phục lỗi remote máy lạnh hiệu quả

Do thời tiết quá nóng nực nên bạn cần phải sử dụng máy lạnh ngay để giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi, nhưng thật không may khi remote máy lạnh không hoạt động làm bạn càng thêm khó chịu và bực tức. Không sao, bạn đừng quá lo lắng, các chuyên gia của trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 10 sẽ giúp bạn khắc phục lỗi của remote máy lạnh hiệu quả để bạn có thể tận hưởng được ngay làn gió mát rượi xua đi mọi mệt nhọc.

Xem thêm: Mẹo lắp đặt máy lạnh hợp phong thủy cho gia đình thịnh vượng

Cách khắc phục lỗi remote máy lạnh hiệu quả
1) Kiểm tra:

Để nhận biết nguyên nhân hư hỏng là do máy lạnh hay do Remote. Hãy sử dụng chế độ Camera của điện thoại đặt remote phía sau và nhấn giữ nút đèn. Nếu nhìn vào Camera thấy có đèn thì Remote hoạt động bình thường, có thể lỗi hư hỏng do máy lạnh. Còn nếu không sáng đèn thì ngược lại.

2) Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục

Remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa chữa

Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

Remote máy lạnh bị hư : sử dụng remote khác cùng loại để kiểm tra hoặc gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh

Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư : gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board

Remote máy lạnh bị mất hình: do ta dung loại pin thường ngày bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào.

Remote máy lạnh sử dụng lâu ngày hết pin: Thay pin mới

3) Lời khuyên:

Các loại Remote chính hãng thường có giá thành cao và khó mua. Hiện nay, người sử dụng được khuyên nên sử dụng Remote đa năng (dùng được cho các hãng, dễ sử dụng, giá thành thấp).

Remote đa năng hết sức hoàn hảo và tiện lợi cho mọi người, khi remote đa năng bị hư thì có thể khắc phục nhanh với chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ.

Với remote đa năng này, nó có thể bắt sóng của rất nhiều dòng máy lạnh khác nhau, cho bạn cảm giác thoải mái và không còn lo sợ việc remote bị hư. Kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã, cài đặt lại đơn giản.

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012