ve sinh may lanh quan 10

Mẹo lắp đặt máy lạnh hợp phong thủy cho gia đình thịnh vượng

Khi lắp đặt máy lạnh ngoài chú ý đến việc tránh những nơi có nhiệt độ quá nóng thì lựa chọn phong thủy thích hợp cũng quan trọng không kém vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn và sự yên ổn của gia chủ. Nhưng bạn không biết cách đặt máy lạnh sao cho đúng phong thủy? Đừng lo lắng, các chuyên gia của trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 10 sẽ bật mí cho bạn mẹo lắp đặt máy lạnh hợp phong thủy cho gia đình thịnh vượng và yên vui.

Xem thêm: Làm sao sử dụng máy lạnh đúng cách để bảo vệ sức khỏe

Mẹo lắp đặt máy lạnh hợp phong thủy cho gia đình thịnh vượng

1) Quan niệm về phong thủy khi lắp máy lạnh

Theo quan niệm của phong thủy, những vật dụng trong gia đình như tủ lạnh, điều hòa thuộc hành Kim. Vì thế, khi điều hòa hoạt động sẽ có ảnh hưởng tương đối lớn đến phong thủy trong phòng. Muốn tìm được vị trí thích hợp để lắp đặt máy lạnh, đầu tiên cần chú ý đến mệnh của các thành viên trong nhà.

– Lắp máy lạnh trong phòng đọc sách. Máy lạnh có thể mang lại cho con người cảm giác mát mẻ. Nhở đó khả năng tư duy cũng như hiệu quả công việc được tăng cường. Nếu có thể thì nên dịch máy điều hòa về phía Bắc để tận dụng năng lượng vận chuyển của nó cũng như thu hút vận Văn Xương vào thư phòng.

– Cửa máy lạnh hướng lên trên sẽ có lợi cho phong thủy trong phòng, vì gió thổi lên sẽ tạo được sự lưu thông, máy lạnh không khí tốt nhất cho phòng. Bên cạnh cách xác định phương hướng, khi lắp đặt máy lạnh trong căn phòng có nhiều vượng khí nhất.

– Nếu trong nhà, thành viên nào hợp với mệnh Kim sẽ bày trí điều hòa phù hợp với hướng tương ứng. Ví dụ nam giới thuộc mệnh kim nên đặt điều hòa hướng Tây Bắc, phụ nữ thuộc Kim nên đặt điều hòa hướng Tây Nam. Gió của điều hòa sẽ tạo ra từ trường phong thủy.

a) Không đặt máy lạnh trên sofa

Sofa là chiếc ghế mà chủ nhà hay ngồi, nếu máy lạnh thổi trực tiếp từ trên xuống ghế sofa sẽ làm cho chủ nhà cảm thấy khó chịu. Điều này cũng rất kỵ bởi như vậy sẽ khiến gia đình như mất chỗ dựa vững chắc, ảnh hưởng lớn đến công việc và sự nghiệp. Bạn có thể hóa giải bằng cách đổi hướng gió thổi của máy lạnh hoặc chuyển vị trí ghế chủ sang một vị trí hợp lý hơn.

b) Không đặt máy lạnh thổi vào Tài vị

Cửa chính là nơi luồng khí của những vận khí tốt đi vào, nếu đặt máy lạnh đối diện với cửa chính thì ngôi nhà sẽ không tụ được tài khí, khiến tình cảm giữa mọi người trong nhà trở nên lạnh nhạt. Khi gió của máy lạnh thổi trực tiếp vào Tài vị, của cải và những tài vận của gia đình cũng tiêu tan. Đây là một trong những điều cấm kỵ nhất khi lắp máy lạnh, đặc biệt đối với những gia đình làm kinh doanh. Bạn có thể hóa giải bằng cách đặt bình phong kính hoặc tấm rèm vải ở vị trí huyền quan.

c) Không đặt máy lạnh phạm “Bạch Hổ sát”

Được tính theo hướng từ trong ra ngoài, tả là Thanh Long, hữu là Bạch Hổ, hậu là Huyền Vũ, tiền là Chu Tước. Trong căn phòng, nếu đặt máy lạnh phạm Bạch Hổ thì gió từ máy lạnh được ví như hơi thở của hổ. Điều này sẽ gây bất hòa, vợ chồng thường xuyên xích mích, cãi cọ. Tuy nhiên, nếu máy lạnh nhà bạn đặt ở hướng Bạch Hổ, bạn có thể hóa giải bằng cách lắp một chiếc quạt điện lên phía tường đối diện với máy lạnh để đổi hướng gió. Bên cạnh đó, bạn lưu ý một số đặc điểm để sử dụng máy lạnh đúng cách đó là khi bật máy lạnh cũng nên mở hé cánh cửa sổ để căn phòng có thêm không khí tự nhiên nhằm hóa giải sát khí mà “Bạch Hổ” gây nên.

2) Lưu ý khi lắp đặt điều hòa tại nhà

Nếu trong nhà còn có ông già bà cả và trẻ nhỏ, bởi khả năng tự điều tiết và khả năng thích ứng với môi trường của người già và trẻ nhỏ tương đối yếu, nhằm tránh đối tượng này mắc bệnh điều hòa nhiệt độ, gây hậu quả không hay, nên lắp loại máy điều hòa công suất vừa phải.Vào mùa hè nóng nực cũng không nên dùng máy lạnh công suất lớn và chỉ nên mở ở nhiệt độ thích hợp, đủ mát là được

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012